Cắt bê tông trần nhà

Cắt Bê Tông Trần Nhà

Khoan cắt bê tông Đông Hải chúng tôi là đơn vị cắt bê tông trần nhà chuyên nghiệp, uy tín với mức giá tốt nhất. Luôn đề lên cao nhất tính an toàn và tiếp sau đó là kết quả thi công cuối cùng của công trình. Đông Hải khoan cắt bê tông trở thành nhà thầu của nhiều các đối tác trong và ngoài nước.

Dịch vụ Cắt bê tông trần nhà chúng tôm cam kết làm theo tiêu chuẩn khách hàng đề ra. Hãy đến với dịch vụ cắt bê tông trần nhà giá rẻ dể được nhận ưu đãi lớn và dịch vụ chuyên nghiệp tận tình

Cắt Bê Tông Trần Nhà

Quy trình thi công cắt bê tông trần nhà

Sau khi nhận được thông tin liên hệ của quý khách hàng. Đông Hải sẽ có khoảng 1 tuần để đến khảo sát nơi thi công. Xác nhận các điều kiện sẵn có của không gian, đồng thời trao đổi cụ thể về các phương án khoan, cắt bê tông trần nhà, sử dụng loại thang máy nào để tối ưu, … từ đó đáp ứng được yêu cầu đặt ra và thống nhất đi đến mức giá và thời gian bắt đầu thi công.

Bước 1: Khảo sát không gian, sàn bê tông, và nền móng của công trình.

Bước 2: Đưa ra các điều kiện hiện tại có sẵn để có các biện pháp giải quyết hợp lý

Bước 3: Bàn bạc cụ thể các phương án với quý khách hàng và đi đến thống nhất về phương thức, thời gian, nguyên vật liệu và kết quả cuối cùng thực hiện.

Bước 4: Đúng ngày đặt lịch, chúng tôi sẽ đến khu vực thi công để làm việc đúng theo vị trí đặt ra trước đó. Chuẩn bị đầy đủ về nhân sự và thiết bị kỹ thuật ở khu vực cắt.

Bước 5: Thực hiện các bước khoan cắt bê tông một cách tỉ mỉ, lắp tay nâng lên vào chính giữa khối bê tông, dùng palang xích vào 3 chân nối với tay đỡ khối bê tông. Lúc này nhân viên kỹ thuật cần cẩn thận chọn được pa lăng phù hợp với trọng lượng và chiều cao của khối bê tông.

Bước 6: Cắt bê tông trần nhà sử dụng máy khoan rút lõi thế hệ mới, theo đường kẻ vạch trước đó, khoan sát vào nhau để tạo thành cách rãnh trống liền kề nhau, thành công cắt bê tông trần nhà một cách dễ dàng và an toàn.

Bước 7: Nhả chậm Palang ở giai đoạn những mũi khoan cuối, lúc này nhả nhập khối bê tông xuống một cách nhẹ ngành, các vật dụng khác sẽ được di chuyển đi để không gây ảnh hưởng.

Ưu điểm của máy cắt bê tông trần nhà

Ưu điểm:

 • Cắt bê tông trần nhà là một phương pháp mới trong xây dựng ở Việt Nam. Nó mang lại sự hiệu quả cao so với chi phí bỏ ra cho một máy cắt dây kim cương đắt đỏ. cắt bê tông trần nhà giá rẻ
 • Được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Nên máy cắt bê tông trần nhà rút lõi càng được tối ưu hơn cả về trọng lượng và mức tiêu thụ nhiên liệu, linh hoạt trong mọi mặt bằng thi công, và cắt thành sàn thành hình tùy ý. Có thể là vuông, tròn, hình chữ nhật, … 
 • Đặc biệt, máy còn có thể sử dụng để cắt lỗ vách.

Nhược điểm:

 • Để mà nói về nhược điểm của công nghệ này thì phải nhắc đến đó chính là tính kiên nhẫn khi kết thúc phát cắt cuối. Sự tỉ mẩn trong từng lần cắt để tạo được thành hình mong muốn và kỹ thuật cho thấy sự dày dặn kinh nghiệm của nhà thầu.
 • Máy cắt bê tông trần nhà rút lõi thế hệ mới ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong những công trình có sàn dày. Vừa hiệu quả về phần tạo hình, lại tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Tăng uy tín, trình độ cho nhà thầu.

Cam kết dịch vụ cắt bê tông trần nhà

 1. Không tác động xấu đến cấu trúc công trình sẵn có, không gây bụi và hạn chế tối đa tiếng ồn, âm thanh trong quá trình thi công.
 2. Tiến hành cắt nhanh nhất có thể, đảm bảo kết quả của mặt cắt phẳng, đẹp, luôn đảm bảo đúng hoặc nhanh hơn tiến độ đề ra với khách hàng.
 3. Chi phí luôn ở mức có  lợi cho quý khách hàng, chất lượng luôn được bảo đảm
 4. Các phương án, biện pháp, lời khuyên đưa ra sát thực với thực tế, tốt nhất cho công trình.
 5. Xử lý cắt bê tông trần nhà được ở cả những vị trí “khó nhằn” nhất.
 6. Hợp đồng rõ ràng, cụ thể, lợi ích tốt cho cả đôi bên.
 7. Khách hàng được đưa ra làm trung tâm của dịch vụ, thầu sẽ được quan tâm kể cả sau khi thi hoàn thành thi công

Đồng hành cùng bạn trên từng công trình, Đông Hải – Chuyên gia xây dựng, tư vấn thi công hàng đầu Toàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »