Đơn vị thi công Khoan Cắt Bê Tông ở Phú Yên Chuyên Nghiệp nhất

Đơn Vị Thi Công Khoan Cắt Bê Tông Ở Phú Yên Chuyên Nghiệp Nhất

Khoan cắt bê tông Phú Yên chúng tôi nay đã mở rộng có mặt nhằm phục nhu cầu khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông ngày càng tốt hơn. Với dịch vụ khoan cắt bê tông của công ty, quý khách hãy an tâm về chất lượng phục vụ tận tình của chúng tôi.

Các hạng thi công chúng tôi cung cấp tới khách hàng, bởi chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và máy móc phục vụ công trình cho khách hàng

Đơn Vị Thi Công Khoan Cắt Bê Tông Ở Phú Yên Chuyên Nghiệp Nhất

Khoan rút lõi bê tông

– Khoan rút lõi bê tông xuyên nền, sàn, tường (vách), cột, đà (dầm) đường kính từ 10-32.000mm, chiều sâu không hạn chế.
– Khoan lỗ neo.
– Khoan lỗ bắt bu long.
– Khoan lỗ máy lạnh.
– Khoan lỗ kỹ thuật.
– Khoan tách mạch tấm bê tông, bệ máy.

Cắt bê tông

– Cắt bê tông chiều sâu không hạn chế.
– Cắt đường rãnh.
– Cắt sàn bê tông.
– Cắt nền bê tông, đường nhựa…
– Cắt tường bê tông.
– Cắt cọc bê tông ly tâm, cắt cọc vuông,..
– Cắt tường gạch.

Cắt bê tông bằng dây kim cương

– Cắt cọc bê tông dưới nước: cắt cọc khoan nhồi ở cảng, cọc âm, mố cầu,…cắt phá kết cấu công trình.
– Cắt bê tông nguyên khối.
– Cắt tường bê tông.
– Cắt đà (dầm) bê tông.
– Cắt cột bê tông.

Đục phá bê tông

– Đục phá bê tông nền nhà, nền xưởng…
– Đục phá tường (vách), đục cột, đục đà (dầm), đục mặt sàn.
– Đục phá trần bê tông, đục tường gạch.
– Đục phá bê tông bằng máy hơi.
– Đục phá bê tông bằng máy múc (xúc).

Tháo dỡ công trình

– Tháo dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu, hẻm nhỏ.
– Tháo dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp.
– Tháo dỡ nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tiền chế.
– Tháo dỡ cầu đường.
– Chuyên hốt và vận chuyển xà bần đi đổ.
– San lấp mặt bằng,…

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ khoan cắt bê tông tại Phú Yên của chúng tôi

Công ty chúng tôi được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi năng lực cũng như giá cả hợp lý cùng với đó là rất nhiều lý do khách hàng chọn chúng tôi, bạn hãy xem ngay 17 lý do giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi, lựa chọn khoancatbetongtphcm.vn là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, mời các bạn cùng xem ngay:

Đội ngũ nhân viên giỏi, tay nghề cao

Đây cũng chính là một trong những điểm mạnh của chúng tôi. Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt huyết, trách nhiệm, sáng tạo, chủ động trong công việc. Luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc công việc được giao, chúng tôi với hơn 100 thợ khoan cắt bê tông có kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề khoan cắt bê tông.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hóa thời gian, năng suất

Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc khoa học với 6 bước đơn giản:

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, gửi tới bộ phận kỹ thuật viên.

Bước 2: Sau khi thỏa thuận sơ bộ, nhân viên kỹ thuật sẽ tới trực tiếp công trình để khảo sát. Có sự tính toán, lập phương án phù hợp với chi phí thấp nhất có thể.

Bước 3: Trình bày các phương án thi công, báo giá khách hàng. Tiến hành ký hợp đồng nếu khách hàng đồng ý.

Bước 4: Sau khi thỏa thuận 2 bên làm hợp đồng, quy định thời gian thi công. Đơn vị triển khai thi công theo đúng hợp đồng.

Bước 5: Tiến hành vận chuyển máy móc, trang thiết bị và thi công. Tuân thủ đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, các hạng mục cam kết.

Bước 6: Bàn giao lại công trình khi hoàn thành. Khách hàng kiểm tra và thanh toán theo các khoản có trong hợp đồng.

Máy móc, dụng cụ hiện đại

Khoan cắt bê tông Phú Yên chúng tôi luôn chú trọng đầu tư ứng dụng công nghệ hàng đầu từ nước ngoài. Hằng năm mua bổ sung thêm thiết bị mới, loại bỏ đồ cũ.

Tiếp nhận và giải quyết vấn đề nhanh chóng

Tổng đài hoạt động liên tục 24/24, tất cả các ngày trong tuần. Kể cả ngày nghỉ, cuối tuần, lễ tết nhằm giải quyết nhu cầu cao từ phía khách hàng, luôn nhận yêu cầu khi bất cứ lúc nào khách hàng cần, phương châm khách hàng là thượng đế.

Làm việc có kế hoạch, có phương án cụ thể

Với mỗi dự án khoan cắt bê tông, đội ngũ kỹ thuật đều phải lên phương án và kế hoạch triển khai cụ thể. Gồm quy trình, các bước triển khai theo thứ tự công việc, tính toán nhân lực. Để làm sao đảm bảo tối ưu nhất cho công trình cả về thời gian lẫn nhân lực.

Có hợp đồng rõ ràng

Công ty không làm việc bằng hợp đồng miệng. Mọi điều khoản đều được trình bày rõ ràng trong hợp đồng. Lấy chữ tín đặt lên hàng đầu vì vậy công ty minh bạch với khách hàng trong từng khâu.

Khách hàng cần đọc ký và nắm bắt được những điều khoản hợp đồng trước khi ký. Bản hợp đồng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho cả 2 bên khi sử dụng dịch vụ.

Luôn có kỹ thuật giám sát

Với các công trình và dự án lớn, chúng tôi đều cử riêng cán bộ kỹ thuật viên tới công trình để giám sát, thúc đẩy công việc theo tiến độ. Đồng thời theo dõi các hạng mục chắc chắn tuân thủ đúng kỹ thuật.

An toàn lao động

Nhân viên được đào tạo, có trình độ, nắm được các nguyên tắc cơ bản trong thi công. Điều này không những đảm bảo an toàn cho chính mình mà còn tránh ảnh hưởng đến người xung quanh.

Bên cạnh đó, toàn bộ nhân viên được trang bị đồ bảo hộ lao động. Nhằm giảm tối đa tai nạn lao động không đáng có.

Chất lượng và dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu

Khoan cắt bê tông tại Phú Yên của chúng tôi luôn đặt nặng về đề chất lượng, đây chính là điều khách hàng cần ở chúng tôi, dù ở bất kỳ công trình nào? Thi công khó hay dễ, áp lực như thế nào thì khoan cắt bê tông Phú Yên chúng tôi sẽ luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ lên đầu tiên, để quý khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng.

Tầm nhìn và sứ mệnh về nghề khoan cắt bê tông

Chúng tôi hướng đến sự bền vững và phát triển lớn mạnh trong thời gian kế hoạch 3-5 năm nữa, công ty tập đào tạo đội ngũ nhân lực giỏi, đầu tư máy móc hiện đại, quản lý chặt chẽ các công trình để tối ưu sức người, tiết kiệm thời gian để mang lại chi phí rẻ nhất cho khách hàng.

Thi công đúng tiến độ đã cam kết

Thời gian là vàng là bạc, chính vì thế chúng tôi cam kết đảm bảo 100% tiến độ công trình. Thậm chí là phải làm đêm làm ngày, chúng tôi sẵn sàng thực hiện để hoàn thành tiến độ công trình cho khách hàng.

Cam kết bảng giá chuẩn, rẻ nhất thị trường

Dịch vụ tốt đi kèm theo với giá rẻ, phù hợp với mặt bằng chung. Bạn có thể tham khảo kỹ về bảng giá của công ty chúng tôi để thấy được mức giá đưa ra rất hợp lý. Dành cho mọi đối tượng khách hàng thu nhập cao hay thếp đều dễ dàng tiếp cận.

Cập nhật phương pháp khoan cắt bê tông mới nhất

Khoan cắt bê tông Phú Yên chúng tôi luôn là công ty đi đầu về các phương pháp khoan cắt bê tông mới, không ngừng học hỏi và áp dụng những công nghệ và phương pháp khoan cắt bê tông tông tối ưu mới nhất từ nước ngoài, để có thể bắt kịp xu thế và có thể phục vụ tốt mọi dự án, mọi công trình lớn mà khách hàng yêu cầu.

Tuân thủ những yêu cầu, và quy định của khách hàng

Một điều rất quan trọng với người làm nghề khoan cắt bê tông chúng tôi đó chính là tuân thủ những yêu cầu và quy định của khách hàng, với bất cứ dự án nào? Chúng tôi đều đưa ra phương án thi công tối ưu và kế hoạch thực hiện trước để khách hàng lựa chọn, và khách hàng là người sẽ chốt, và chúng tôi có trách nhiệm làm việc đúng theo yêu cầu, và quý khách hàng có thể thay đổi hoặc cần làm thêm dịch vụ gì chúng tôi đều phục vụ khách hàng, đó chính là quy định của chúng tôi, là một phần giúp công ty tạo dựng được uy tín và chất lượng như ngày hôm nay.

Những trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Trong suốt những năm tháng làm dịch vụ khoan cắt bê tông, công ty chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực của nhiều quý khách hàng về dịch vụ, tất cả đều dành lời khen về chất lượng và sự tin tưởng tuyệt đối vào chúng tôi, bởi chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng, rất nhiều khách hàng đã chia sẻ và bình luận trên website của chúng tôi với sự hài lòng tuyệt đối, vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn khoan cắt bê tông của chúng tôi.

Với nguyên tắc

Tận tâm, chân tình trong mọi lời khuyên. Tâm huyết với các giải pháp. Chuyên nghiệp trong công việc. Khoan cắt bê tông Phú Yên chúng tôi sẽ thật sự làm bạn hài lòng khi đến với chúng tôi.

Hệ thống chi nhanh phủ khắp

Với sự uy tín và nhiều nam trong nghề, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống các chi nhánh khắp Phú Yên. Với mục tiếu là phục vụ khách hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất, mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng. Dù bạn là ai, ở đâu, bất cứ khu vực nào chỉ cần nhấc máy lên gọi. Chúng tôi sẽ tới giải quyết giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
Zalo
Phone