Máy cắt bê tông nhựa đường

Máy Cắt Bê Tông Nhựa Đường

Máy cắt bê tông nhựa đường là một sản phẩm máy cắt bê tông có công suất mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ. Khả năng cắt bê tông hiệu quả và được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các công trình xây dựng hiện nay. Đặc biệt là công việc liên quan đến cắt, phá dỡ bê tông. Với máy cắt bê tông nhựa đường, công việc cắt bê tông vốn rất nặng nhọc sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nó có thể thay thế hoàn  toàn sức lao động của con người, tiết kiệm thời gian và chi phí rất hiệu quả.

Máy Cắt Bê Tông Nhựa Đường

Động cơ hoạt động mạnh mẽ bền bỉ

Máy cắt bê tông nhựa đường sử dụng động cơ Honda GX390 hoặc Yokomotoz với công suất 13HP mang lại khả năng hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, có thể làm việc liên tục trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Động cơ Honda GX390 kết hợp với khung sườn từ Hàn Quốc và được lắp ráp tại Việt Nam giúp tạo thành một sản phẩm máy cắt bê tông mạnh mẽ với khả năng cắt bê tông hoàn hảo. Hiệu suất của máy rất mạnh mẽ, tiêu tốn ít nhiên liệu và còn có tác dụng bảo vệ môi trường nhờ khí thái ít, giảm độ ồn.

Khả năng cắt bê tông tuyệt vời

Máy cắt bê tông nhựa đường được trang bị lưỡi cắt sắc bén với đường kính lưỡi cắt lên đên 500mm, có thể cắt sâu tối đa 180mm, cắt được các khối bê tông dày, đảm bảo đúng yêu cầu của người sử dụng. Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh được độ sâu cắt nên máy có tính linh động cao.

Máy cắt bê tông nhựa đường chuyên dùng cắt các khối tê tông lớn, rắn chắc. Máy có khung chắc chắn, dù được sản suất tại Việt Nam tuy nhiên chất lượng không hề kém cạnh các loại hàng ngoại nhập. Có thể tùy chọn động cơ tùy theo nhu cầu của người dùng. Vận hành máy đơn giản.

Ứng dụng rộng rãi

Máy cắt bê tông nhựa đường là loại máy cắt bê tông dạng xe đẩy thích hợp sử dụng cắt những khối bê tông lớn hơn hay các mặt bê tông phẳng như mặt đườngDo được trang bị động cơ khỏe và lưỡi cắt sắc bén có khả năng cắt nhanh gọn những khối bê tông rắn chắc nhất.Ccó thể cắt đường bê tông, cắt đường nhựa, đường vỉa hè, cắt thảm bê tông nhựa, cắ các khối bê tông, cắt bê tông đúc, cắt sản bê tông… Bên cạnh đó, máy cắt bê tông còn được sử dụng trong công tác phá dỡ bê tông, trong công tác cứu hộ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *