Khoan rút lõi bê tông Quận Tân Bình

Khoan rút lõi bê tông Quận Tân Bình giá rẻ nhất và uy tín nhất tại TP HCM. Với nhiều năm trải nghiệm về lĩnh vực khoan rút lõi bê tông cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân trải qua hàng trăm công trình khoan cắt đục phá, rút lõi bê tông… Đục phá bê tông 24h tự hào là công ty hàng đầu về dịch vụ khoan cắt, khoan rút lõi bê tông tại tphcm cũng như tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Các dịch vụ xây dựng luôn giữ vai trò rất quan trọng, quý khách hàng có nhu cầu cần khoan rút lõi bê tông Quận Tân Bình hãy liên hệ ngay với công ty Đục phá bê tông 24h để được sử dụng dịch vụ khoan rút lõi bê tông tốt nhất và uy tín nhất.

Đục phá bê tông 24h tự hào là đơn vị dẫn đầu ngành dịch vụ khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, Đục phá bê tông 24h cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ khoan rút lõi bê tông tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Khoan Rút Lõi Bê Tông Quận Tân Bình, Khoan Rut Loi Be Tong Quan Tan Binh

Bảng giá khoan rút lõi bê tông Quận Tân Bình của Đục phá bê tông 24h :

 

STT

Tên Công Việc

Đơn Vị Tính

Số Lượng

Đơn Giá

1

Khoan rút lõi bê tông D27 đến D50

Bê tông dày  20cm

Lỗ

1

120.000VNĐ

2

Khoan rút lõi bê tông D60 đến D100

Bê tông dày  20cm

Lỗ

1

200.000VNĐ

3

Khoan rút lõi bê tông D120 đến D150

Bê tông dày  20cm

Lỗ

1

280.000VNĐ

4

Khoan rút lõi bê tông D160 đến D250

Bê tông dày  20cm

Lỗ

1

400.000VNĐ

Bảng giá khoan rút lõi bê tông năm 2015

Bảng giá khoan rút lõi bê tông này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo khối lượng lỗ khoan của mỗi công trình.

Quy trình khoan rút lõi bê tông Quận Tân Bình của Đục phá bê tông 24h:

Bước 1: Định vị lỗ khoan

Bước định vị thường được các khách hàng chỉ định sẵn theo ý muốn, tiếp theo đó tâm của lỗ khoan được đánh dấu bằng mực chống ướt theo hình chữ thập. Đây là công việc hết sức quan trọng, giúp cho việc khoan rút lõi bê tông được đúng vị trí cần khoan.

Bước 2: Bắt giữ chân đế

Có thể dùng tắc kê đạn hoặc tắc kê nở giúp cho việc giữ chân đế. Để giúp chân đế được vững thì tắc kê cần được bắt chặt, nếu vị trí mặt bằng khoan gồ gề chúng ta sử dụng bulong để chống kênh .

Bước 3: Lắp ráp máy và cố định máy

Sau khi đã bắt giữ chân đế xong chúng ta tiến hành lắp ráp máy và mũi khoan để định vị đúng vị trí tâm lỗ. Sau khi mũi khoan đã được định vị đúng vị trí tâm lỗ cần khoan thì chân đế sẽ được siết chặt.

Bước 4: Thi công khoan

Đây là công việc chính yếu và quan trọng nhất, nên cho máy di chuyển với tốc độ chậm ( đặc biệt với các mũi mới). Sau khi mũi đã ăn sâu vào bê tông được khoảng 2cm thì tiến hành ép chậm máy khoan tiến sâu hơn vào khối bê tông. Khi chạm sắt nên cho di chuyển chậm đảm bảo tốc độ quay của máy ổn định.

Đây là quy trình thi công khoan rút lõi bê tông đúng theo tiêu chuẩn xây dựng, được rất nhiều nhà thầu đánh giá cao vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khoan rút lõi bê tông Quận Tân Bình của Đục phá bê tông 24h.

Khoan Rút Lõi Bê Tông Quận Tân Bình, Khoan Rut Loi Be Tong Quan Tan Binh

Vì sao nên chọn dịch vụ khoan rút lõi bê tông Quận Tân Bình của Đục phá bê tông 24h:

– Với gần 20 năm kinh nghiệm Đục phá bê tông 24h là đơn vị khoan rút lõi bê tông tiên phong đi đầu trong ngành.

– Nhân sự có chuyên môn cao về khoan rút lõi bê tông, có trách nhiệm với công việc.

– Công nghệ, máy móc khoan rút lõi bê tông hiện đại, tân tiến nhất.

– Đơn vị duy nhất có trụ sở trên toàn quốc.

– Cam kết thi công không rung lắc, không gây ồn, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

* Đánh giá khách hàng

– Anh Chung : Tôi thấy công nhân của công ty thi công rất chuyên nghiệp. Trong quá trình khoan rút lõi không hề có bụi và rung lắc gần như không có.

– Anh Năm : Các phương án thi công của công ty rất sáng tạo, địa hình và không gian của công trình nhà tôi rất hẹp, nhỏ tuy nhiên những công nhân và kỹ sư đã thi công rất tốt và đảm bảo chất lượng công trình.

– Cô Lan : Là phụ nữ, tôi không am hiểu về kỹ thuật khoan rút lõi bê tông, tuy nhiên công ty đã lên kế hoạch tỉ mỉ. Phương án thi công rất chu đáo cho gia đình tôi.

Ngoài ra, với gần 20 năm khoan rút lõi bê tông để phục vụ khách hàng, những lời động viên và sự hài lòng của khách hàng chính là động lực lớn nhất giúp toàn thể công ty nỗ lực hơn nữa.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan rut loi be tong Quan Tan Binh của Đục phá bê tông 24h. Hãy liên hệ với chi nhánh dịch vụ khoan rút lõi bê tông tphcm của Đục phá bê tông 24h để được nhận những tư vấn, phương án thi công dịch vụ một cách tốt nhất. Đục phá bê tông 24h sẽ đem lại những tư vấn miễn phí tốt nhất và phương án thi công nhanh nhất cùng mức giá cả ưu đãi nhất thị trường.