Khoan rút lõi bê tông Quận Tân Phú

khoan rút lõi bê tông Quận Tân Phú: Nhờ những lợi thế về địa lý, Quận Tân Phú dễ dàng nằm trong trọng điểm kinh tế Tphcm có nhiều ưu thế phát triển kinh tế công nghiệp và dịch vụ. Bởi lẽ đó, Quận Tân Phú hiện nay là một trong những quận có nền công nghiệp phát triển nhanh. Với rất nhiều các khu công nghiệp lớn, nhỏ và các khu đô thị mới được quy hoạch và hiện đại hóa. Sự phát triển nhanh đến chóng mặt của nền kinh tế, đòi hỏi kết cấu cơ sở hạ tầng. Và từ đó, ngành công nghiệp khoan rút lõi bê tông Quận Tân Phú ra đời và phát triển song song cùng với nền kinh tế.

Phải kể đến hàng đầu là đó là công ty Đục phá bê tông 24h – được thành lập cách đây 15 năm với bề dày kinh nghiệm. Có nhiều thành tích đáng kể đã đóng góp to lớn cho ngành công nghiệp khoan rút lõi bê tông Quận Tân Phú. Thì câu trả lời chính là quy trình chuẩn quốc gia được Bộ xây dựng phê duyệt không những đảm bảo tính an toàn. Mà còn chắc chắn về tiến độ thi công công việc nhanh chóng gọn lẹ nhất. Hệ thống máy móc hiện đại tân tiến nhất được đưa vào sử dụng. Mang đến quy trình thi công khoan rút lõi bê tông an toàn, không rung lắc, không bụi bẩn.

khoan rút lõi bê tông Quận Tân Phú, khoan rut loi be tong Quan Tan Phu

Các dịch vụ khoan rút lõi bê tông Quận Tân Phú mà Đục phá bê tông 24h cung cấp:

– Khoan rút lõi tường

– Khoan rút lõi cột

– Khoan lỗ bắt bulong

– Khoan lỗ neo

– Khoan lỗ kỹ thuật

– Khoan rút lõi mặt sàn

– Khoan rút lõi bê tông không rung, không lắc, không ồn

– Phá dỡ, khoan cắt các công trình nhà cũ hay nhà xưởng…

Bởi chất lượng công việc cao và cung cách hoạt động khoan rút lõi bê tông chuyên nghiệp. Đục phá bê tông 24h đã nhận được rất nhiều các phản hồi đóng góp tích cực. Dưới đây là một số đánh giá của người sử dụng:

-Anh Đạt (Quận Tân Phú): phải nói là gia đình tôi đã rất may mắn khi chọn đúng được công ty Đục phá bê tông 24h. Họ đến và hoàn thiện mọi công việc một cách tốt nhất. Các anh công nhân lại rất chăm chỉ, niềm nở và khi hỏi giá khoan rút lõi bê tông ở một công ty khác mà bạn tôi cũng đang sử dụng thì giá của Đục phá bê tông 24h rẻ hơn hẳn.

-Chị Mai : tôi cảm thấy rất hài lòng về công ty Đục phá bê tông 24h. Và được biết là họ đã hoạt động được 15 năm rồi nên tôi thấy rất tin tưởng. Thấy cách mà họ làm việc, áp dụng các quy trình kỹ thuật tôi cảm thấy thật chuyên nghiệp và an toàn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khoan rút lõi bê tông Quận Tân Phú. Xin hãy liên hệ với Đục phá bê tông 24h qua hotline: 0971 77 61 63  Xin cảm ơn!

khoan rút lõi bê tông Quận Tân Phú, khoan rut loi be tong Quan Tan Phu

Quy trình khoan rút lõi bê tông Quận Tân Phú của Đục phá bê tông 24h bao gồm:

Bước 1: Xác định vị trí lỗ khoan bê tông rút lõi

Bước xác định vị trí khoan là một trong những bước thực hiện rất quan trọng giúp cho việc khoan rút lõi bê tông đúng vị trí chính xác . Khi xác định đúng vị trí mà khách hàng mong muốn tâm lỗ khoan sẽ được đo đạc và đánh dấu một cách chính xác nhất.

Bước 2: Bắt giữ chân

Tắc kê đạn và tắc kê nở là những thiết bị có thể giúp quý khách thực hiện được điều này một cách hiệu quả nhất. Để chân đế được vững tắc kê cần được vít thật chặt. Nếu như mặt phẳng gồ gề ta có thể dùng bulong để chống kênh.

Bước 3: Lắp ráp thiết bị và cố định

Sau khi việc lắp chân đế hoàn tất chúng ta tiến hành việc lắp đặt máy và mũi khoan đúng tâm xác định. Sau khi mũi khoan đã được đặt đúng vào tâm lỗ khoan, chân đế sau đó sẽ được cố định chặt.

Bước 4: Tiến hành thi công

 Quý khách cho máy di chuyển chậm đến khi máy đã ăn sâu vào khoảng 2 cm thì bắt đầu ép chậm máy vào bên trong cho tới khi chạm lõi thép. Đảm bảo tốc độ của máy quay chậm, ổn định.

Trên đây là các bước khoan rút lõi bê tông được đánh giá theo tiêu chuẩn xây dựng. Vì thế quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về kĩ thuật dịch vụ.

Những lí do mà quý khách chọn khoan rút lõi bê tông Quận Tân Phú:

+ Là đơn vị đi đầu về lĩnh vực khoan rút lõi bê tông với nhiều năm kinh nghiệm

+ Kĩ sư với trang bị kĩ thuật tốt, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm

+ Với trang thiết bị hiện đại, nhiều cơ sở khác không có

+ Cam kết dịch vụ khoan rút lõi bê tông không gây rung lắc, không ồn. Đặc biệt đảm bảo vệ sinh sạch sẽ sau khi tiến hành.

Nếu quý khách đang có nhu cầu khoan rut loi be tong Quan Tan Phu hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Đục phá bê tông 24h để được tư vấn dịch vụ miễn phí và sử dụng dịch vụ hiệu quả nhất.