Máy cắt bê tông

Máy Cắt Bê Tông

Máy cắt bê tông là loại thiết bị phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Nhờ sử dụng loại máy này mà việc cắt bề mặt bê tông, mặt đường, xi măng trở nên dễ dàng, có độ chính xác cao. Nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu tối đa công sức, thời gian và chi phí đầu tư. Máy cắt bê tông được chia làm 2 loại: máy cắt bê tông cầm tay – sử dụng cho việc cắt khối bê tông trong phạm vi nhỏ và loại máy cắt bê tông xe đẩy – thích hợp dùng trong các công trình lớn như đường xá, cầu cống.

Do sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã và thương hiệu khiến không ít người tiêu dùng gặp phải khó khăn khi tìm mua máy cắt đường bê tông. Vậy bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 3 Loại máy cắt bê tông tốt nhất hiện nay.

Máy Cắt Bê Tông

1. Máy cắt đường bê tông KC12

Máy cắt đường bê tông KC12 sử dụng động cơ Honda GX160 với công suất 5.5 HP, lưỡi cắt từ 10 – 12 inch/cm sắc bén và vận tốc cắt 2000 vòng/ phút, nên máy có thể cắt được những khối bê tông chắc chắn nhất một cách nhanh chóng. KC12 có ưu điểm là vận hành liên tục, ổn định, ít bị hư hỏng, phụ kiện phụ tùng thay thế đơn giản.

2. Máy cắt đường bê tông nhựa đường KC16

Được trang bị động cơ Honda GX390 cực khỏe và lưỡi cắt gắn kim cương nhân tạo sắc bén 10 – 12 inch/cm, vận tốc cắt 2000 vòng/ phút, có khả năng cắt nhanh gọn những khối bê tông rắn chắc nhất, có thể cắt đường bê tông, cắt đường nhựa…

3. Máy cắt bê tông nhựa đường KC20

KC20 gồm 2 loại: loại chạy bằng động cơ xăng và động cơ Diesel.

– KC20 chạy bằng xăng: sử dụng động cơ honda GX390 kiểu 4 thì với công suất 14HP cực kì mạnh mẽ và bền bỉ. Ngoài ra, máy còn được trang bị lưỡi cắt rất mỏng với đường kính 500mm, vận tốc cắt 2000 vòng/ phút​ và có khả năng cắt sâu tới 100 – 180mm giúp việc cắt gọt bê tông một cách dễ dàng, đường cắt thẳng, mỏng và đẹp.

– KC20 chạy bằng Diesel: sử dụng động cơ diesel, 1 xi lanh, 4 thì nằm ngang, với việc dùng nhiên liệu này giúp tiết kiệm tối đa chi phí bởi nó rẻ hơn xăng rất nhiều. Loại này có độ sâu cắt tối đa là 220mm, vận tốc cắt 2000 vòng/phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »